07:52 | 23/04/2015

VOVINAM DAV- 8 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG 20/04/2007 – 20/04/2015

Mới ngày nào vừa được thành lập với một nhóm môn sinh đầu tiên cùng vô vàn khó khăn, đến nay CLB Vovinam DAV đã  trải qua 8 năm phát triển và dần lớn mạnh, trở thành một trong những CLB dẫn đầu phong trào Vovinam tại miền Bắc. Để nhìn lại chặng đường đã qua, ngày 18/4, CLB đã tổ chức lễ mừng sinh nhật thật đầm ấm với sự góp mặt của nhiều thế hệ HLV và môn sinh.

Chào cờ trong sinh nhật vovinam dav 8 tuổi
Chào cờ – Gala sinh nhật 8 năm Vovinam DAV

Sinh nhật CLB được coi là một trong những lễ kỉ niệm ý nghĩa nhất của năm, vì thế toàn bộ các thành viên đều dồn hết tình cảm, tâm sức để chuẩn bị. Sân tập quen thuộc được “biến hóa” thật hoành tráng, rực rỡ.

Cổng chào - sinh nhật 8 tuổi vovinam dav
Cổng chào ngày sinh nhật Vovinam DAV 8 tuổi
Sân Khấu hoành tráng sinh nhật 8 tuổi vovinam dav
Sân Khấu hoành tráng sinh nhật 8 tuổi Vovinam DAV

 

Góc kỉ niệm- nơi trưng bày những tấm ảnh ghi lại những hoạt động tiêu biểu của CLB trong 8 năm qua.

Khoảng khắc trong 8 năm vovinam dav
Khoảng khắc trong 8 năm vovinam dav

CLB rất vui mừng được đón tiếp các vị khách mời đến cùng chung vui: thầy Phan Vũ Tuấn Anh- Chủ tịch Hội sinh viên HVNG; đại diện các CLB: Hội Thanh niên vận động hiến máu, CLB khiêu vũ DDC và CLB tiếng Trung HVNG.

Khách mời dự sinh nhật vovinam dav tròn 8 tuổi
Khách mời dự sinh nhật vovinam dav tròn 8 tuổi

CLB Vovinam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Hội sinh viên HVNG đã quan tâm, tạo điều kiện và các CLB khác trong Học viện đã ủng hộ, hợp tác để CLB có được sự phát triển ngày hôm nay.

Cảm ơn các vị khách mời dự sinh nhật vovinam dav 8 tuổi
Cảm ơn các vị khách mời dự sinh nhật vovinam dav 8 tuổi

Để chúc mừng sinh nhật CLB, các lớp đều chuẩn bị những món quà tinh thần thật đặc sắc, ý nghĩa.

Vở kịch “Ngày ấy và Bây giờ” của tập thể lớp Lam 3 đã khắc họa lại một cách hài hước sự thay đổi của một cậu thanh niên trước và sau khi tham gia CLB, qua đó thể hiện những giá trị quý báu mà CLB mang lại cho mỗi người môn sinh.

TIết mục Lam III- Vovinam dav tròn 8 tuổi
TIết mục Lam III – “Ngày ấy – bây giờ “

Các lớp Lam 2, Lam 1, Lam đai cũng thể hiện tấm lòng của mình qua những clip và tiết mục văn nghệ được chuẩn bị rất công phu. Các bạn đều mang đến thông điệp “Chúng ta là một gia đình, luôn yêu thương, gắn bó, sẻ chia”

Việt Nam Việt Nam vovinam dav sinh nhật 8 tuổi
Tiết mục “Việt Nam Việt Nam ” – Lớp Lam đai
Tiết mục Lam II vovinam dav sinh nhật 8 tuổi
Tiết mục Lớp Lam II
Tiết mục Lam I vovinam dav tròn 8 tuổi
Tiết mục Lớp Lam 1
Tiết mục Lam đai vovinam dav sinh nhật 8 tuổi
Tiết mục Lớp Lam đai

 

Lớp Tự vệ tuy mới gia nhập CLB được 1 tháng nhưng các em cũng rất háo hức với buổi lễ này. Đây cũng là dịp để các em hiểu thêm về CLB, nơi các em đã, đang và sẽ gắn bó. Các em đã mang đến cho buổi lễ một không khí thật sôi động với tiết mục “Hello Vietnam” và “Tên tôi Việt Nam”. Đó cũng là tinh thần hướng về Tổ quốc mà CLB luôn mong muốn truyền tải cho mỗi môn sinh.

Tiết mục tự vệ dịp sinh nhật vovinam dav tròn 8 tuổi
Tiết mục “Hello Vietnam ” và ” Tên tôi Việt Nam ” của lớp Tự vệ

Nhân dịp đặc biệt này, các thế hệ môn sinh của CLB Vovinam DAV cũng muốn bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới thầy Chu Tuấn Việt, thầy Bùi Tuấn Đạt, các anh chị HLV, và đặc biệt là Thầy Lê Hải Bình đã dành nhiều tâm huyết gây dựng và phát triển CLB. Nơi đây thực sự đã trở thành một mái nhà chung đầy yêu thương cho những người con từ mọi miền Tổ quốc và là địa chỉ lý tưởng cho những người thanh niên rèn luyện bản thân, vun đắp ước mơ, hoài bão.

Xin kính chúc các Thầy, các anh chị HLV thật nhiều sức khỏe để tiếp tục dìu dắt thêm nhiều thế hệ trẻ. Chúc các bạn môn sinh luôn bền bỉ, rèn đức luyện tài, xứng đáng là một người môn sinh Vovinam, người thanh niên Việt Nam. Chúc cả đại gia đình mình mãi luôn gắn bó, đoàn kết, yêu thương!

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CLB VOVINAM – VIỆT VÕ ĐẠO
HỌC VIỆN NGOẠI GIAO !!!

Tin khác