08:43 | 06/12/2015

Vovinam DAV tham gia “Chạy vì trẻ em 2015”

Sáng chủ nhật (06/12), cuộc chạy “Vì Trẻ em Hà Nội 2015” đã diễn ra. Đây là hoạt động thể thao – nhân đạo thường niên do Hội hữu nghị Việt Nam – Canada, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội, Đại sứ quán Canada tại Việt Nam và các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức. Chương tình nhằm gây quỹ từ thiện hỗ trợ việc chữa trị cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, không may mắc bệnh ung thư và tim bẩm sinh. Câu lạc bộ (CLB) Vovinam DAV rất vinh dự và tự hào được tham gia đóng góp vào thành công của chương trình.

DSC07450

Các môn sinh có mặt từ sớm hỗ trợ Ban tổ chức. Trong màu áo xanh, những bàn tay nắm lấy bàn tay tạo “hàng rào xanh” thân thiện, bảo vệ khu vực sân khấu chính cũng như chào đón các vị khách quý. Trời se se lạnh mang theo cái nắng mùa đông. Thời tiết năm nay rất ủng hộ chương trình.

DSC07491

Lễ phát động cuộc chạy diễn ra vô cùng sôi động và ý nghĩa. Trên sân khấu, các tiết mục khuấy động và hâm nóng không khí chương trình. Phía dưới, “hàng rào xanh” cũng không thể đứng yên mà phải lắc lư theo điệu nhạc.

Trong lúc đó, Thầy và các anh chị HLV đang chuẩn bị (mua) đồ ăn sáng (bánh rán) tiếp sức cho các bạn trong cuộc chạy. Đây cũng được coi là phần không-thể-thiếu trong mỗi lần tham gia “Run for children” của CLB.

DSC07520

Giờ G chuẩn bị đến, “hàng rào xanh” nhanh chóng di chuyển đứng trước vạch xuất phát.

_DSC1550

Cuộc chạy mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp, nhằm lan tỏa sức ảnh hưởng của chương trình, gây quỹ từ thiện. Các bạn môn sinh hứng khởi tham gia. Có thể là chạy hoặc đi bộ.

_DSC9824

DSC07573

Trên sân khấu, CLB Vovinam DAV cũng đóng góp hai tiết mục biểu diễn. Đó là “Đồng diễn Nhập môn quyền” và “Đòn chân tấn công”.

DSC07673

 

DSC07684

https://flic.kr/p/BmRxdT

DSC07687

Tham gia chương trình, các bạn cũng có cơ hội được gặp và chụp ảnh cùng các khách mời là những người nổi tiếng.

DSC07581

 Chụp ảnh cùng ca sĩ Tùng Dương

DSC07698

 Chụp ảnh cùng Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Canada tại Việt Nam – Ngài David Divine

Cuộc chạy “Vì trẻ em Hà Nội 2015” đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều ý nghĩa sâu sắc cho những ai tham dự. Cuộc chạy quyên góp được hơn 1,1 tỷ đồng, bao gồm đóng góp của các nhà hảo tâm và các khoản thu từ các sự kiện liên quan trong khuôn khổ chương trình. Hy vọng những em bé gặp phải hoàn cảnh hiểm nghèo sẽ sớm nhận được sự giúp đỡ để chiến đấu và chiến thắng bệnh tật.

DSC07699

DSC07700

Hẹn gặp lại các bạn tại Hanoi Run for children 2016!

Tin khác