03:10 | 04/09/2015

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

 

Poster - Final

 

Vovinam – Việt Võ Đạo là môn võ mang đậm văn hóa dân tộc Việt nam với tính hiệu quả cao và tinh thần thượng võ quật cường. Là môn võ duy nhất của Việt Nam được thi đấu ở SEAGAMES cũng như các giải vô địch cấp châu lục và thế giới, Vovinam – Việt Võ Đạo đang thu hút hàng triệu môn sinh trong và ngoài nước luyện tập thường xuyên.

Được sự cho phép của Lãnh đạo Học viện Ngoại giao, Câu lạc bộ Vovinam – Việt Võ Đạo của Học viện Ngoại giao được thành lập vào tháng 4/2007. Qua hơn 8 năm hoạt động và phát triển, CLB đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia của đông đảo các bạn sinh viên. Bên cạnh việc rèn luyện sức khỏe, ý chí cho mỗi cá nhân, CLB Vovinam – Việt Võ Đạo Học viện Ngoại giao còn là nơi gặp gỡ của bạn bè, nơi giao lưu học hỏi giữa các khóa với nhau nhằm trao đổi kinh nghiệm trong học tập và trong cuộc sống. CLB còn có các CLB thể thao nhỏ như: Cầu lông, Đá cầu, Bóng đá nam, nữ, Tiếng Anh… để các thành viên phát huy sở trường cá nhân. Đặc biệt, các CLB còn tổ chức các chuyến dã ngoại thường niên bổ ích và thú vị dành cho các thành viên thích khám phá Hà Nội và các vùng miền của Tổ quốc, tìm về với cội nguồn của dân tộc.

Để tiếp tục phát triển CLB và giới thiệu rộng rãi môn võ truyền thống của dân tộc, CLB hiện đang tuyển sinh lớp mới. Xin mời tất cả các bạn yêu thích võ thuật, muốn tăng cường sức khỏe, rèn luyện ý chí hãy nhanh chóng đăng ký với chúng tôi.

* Ưu tiên các bạn sinh viên năm 1, 2, 3 các trường: Học viện Ngoại giao, Đại học Ngoại Thương, Học viện Hành chính Quốc gia, Học viện Thanh thiếu niên, Đại học Luật Hà Nội.

Tin khác