10:43 | 25/12/2014

Lễ Thăng Đai 25/12/2014

Tối qua ngày 25 tháng 12 năm 2014, tại sân thể thao Học viện Ngoại giao , CLB Vovinam DAV đã tổ chức lễ thăng đai cho các môn sinh các cấp và các tân môn sinh đã vượt qua kì thi thăng đai vừa qua.

Lễ thăng đai đã đánh dấu thêm một chặng đường vượt qua chính mình, vượt qua mọi khó khăn thử thách và sự bền gan của các môn sinh. Đặc biệt, đối với các tân môn sinh, đó không chỉ là mốc thời gian đánh dấu sự cố gắng để vượt qua 3 tháng thử thách mà còn là một niềm vui mới khi từ giây phút này các bạn đã đeo màu đai mới, chính thức trở thành môn sinh Vovinam Việt Võ Đạo.

Sau lễ chào cờ, Võ sư Lê Hải Bình cùng các Huấn luyện viên CLB Vovinam DAV làm lễ dâng hương Sáng Tổ, bắt đầu buổi lễ thăng đai.

HLV Nguyễn Trường Định – Chủ nhiệm CLB đọc quyết định thăng đai của Liên đoàn Vovinam Việt Võ Đạo Hà Nội

 

Niềm vui xen lẫn với hồi hộp và lo lắng- đó là những cảm xúc của tất cả môn sinh trước giờ phút nhận đai mới.

5 môn sinh xuất sắc nhất của các cấp đai trong kì thi vừa qua đã được vinh danh thủ khoa và được Võ sư Lê Hải Bình trao tận tay thắt đai, ghi nhận cho quá trình tập luyện và đặt vào đó những kì vọng cho quãng thời gian rèn luyện còn rất dài phía trước.

Hoàng Thị Quỳnh thủ khoa lớp Lam đai

 

Nguyễn Việt Thắng thủ khoa lớp Lam đai
Thân Thị Nga – Thủ khoa lớp Lam đai I
Nguyễn Thanh Thư – Thủ khoa lớp Lam đai II

 

Nguyễn Thị Phượng – Thủ khoa lớp Lam đai III

Hai gương mặt thủ khoa Lam đai sau khi nhận đai đã thay mặt các bạn tân môn sinh đọc tuyên thệ nhập môn.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, 10 điều tâm niệm của môn phái lại được nhắc lại một cách giõng dạc. Thủ khoa Lam đai III – Nguyễn Thị Phượng vinh dự được thay mặt toàn bộ môn sinh được thăng đai đọc 10 điều tâm niệm như nhắc nhở tất thể các môn sinh sống, học tập và tập luyện, rèn luyện theo 10 điều tâm niệm của môn sinh Vovinam Việt Võ Đạo.

Lễ thăng đai đã đánh dấu một mốc thời gian để chính mỗi người nhìn lại mình trong chặng đường vừa qua, là một niềm vui không nói thành lời của các  môn sinh khi đeo lên mình chiếc đai mới. Với chiếc đai mới, đồng nghĩa với nó là những thử thách mới cam go hơn, khó khăn hơn đang ở phía trước, và nhắc nhở nhau cùng cố gắng hơn, nố lực hơn để vượt qua.

Tin khác