18:21 | 08/03/2015

CLB Vovinam DAV Mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Con gái học võ dù có phần mạnh mẽ, táo bạo nhưng cũng giống như những người con gái khác, chúng tôi cũng rất mong chờ sự thể hiện tình cảm của nửa kia thế giới trong một ngày lễ đặc biệt: Quốc tế phụ nữ 8-3.

Những ngày đầu tháng 3, những cơn mưa phùn đầu mùa chưa kịp ngớt, đâu đâu cũng chộn rộn hoa và quà, những cuộc điện thoại, tin nhắn yêu thương được gửi tới cho một nửa thế giới. Với một CLB mà số thành viên nữ chiếm tới 70% như VVN-DAV thì ngày 8/3 lại càng trở nên quan trọng. Hòa cùng không khí kỉ niệm ngày lễ đặc biệt này trên toàn thế giới, tối ngày 7/3, các bạn nam trong CLB (thường được gọi thân thương là Vovibois) cũng đã dành tặng cho các bạn nữ những điều thật đặc biệt.

Vẫn là những bông hồng quen thuộc thôi nhưng khi được biết các bạn nam đã phải ra chợ hoa từ nửa đêm và tự tay nhặt hết gai thì những cô gái thực sự rất xúc động.

Bài hát “Xinh tươi Việt Nam” được cất lên như một sự trân trọng dành cho các cô gái, đại diện cho vẻ đẹp Việt Nam bình dị mà thật mặn mà “Em mỉm cười xinh tươi. Ôi khung trời hai mươi… Nụ cười em luôn trên môi và thế giới sẽ nhận ra. Một Việt Nam luôn hân hoan tràn dâng sức sống qua thời gian”.
Và đó cũng như một lời chúc “em” sẽ luôn tỏa sáng, sẽ vươn tới những ước mơ của mình “hãy bay cao tận chân trời, hãy dang tay chào cuộc đời… Xin chào em!”.

image002

Nhân ngày lễ này, chúng tôi cũng không quên nhắc nhau nhớ về những người phụ nữ trong gia đình mình, những người bà, người mẹ yêu thương. Hãy xóa bỏ những ngần ngại và bày tỏ tình cảm của mình để sau này không phải nuối tiếc vì không còn cơ hội “Để làm việc chưa kịp làm ngày bé- Bông cúc này hái tặng mẹ thân yêu” (Hoa cúc mùa thu- Hồng Thanh Quang)

Kết thúc buổi tối ấm cúng, niềm hạnh phúc vẫn rạng ngời trên gương mặt của cả người tặng và người nhận. Bởi lẽ mỗi người đều biết rằng mình luôn luôn nhận được sự yêu thương và quan tâm ấm áp từ một nửa thế giới ở nơi đây.

image003

image004

Có lẽ những lời cảm ơn của các cô gái sẽ là không đủ để dành cho các chàng trai trong câu lạc bộ. Các anh đã gắn bó, giúp đỡ những bạn nữ rất nhiều từ những giây phút tập luyện, đến những chuyến đi dã ngoại gần-xa và đôi khi, ngay cả trong cuộc sống thường nhật. Đấng mày râu trong câu lạc bộ thật sự luôn luôn là những người đàn ông đáng yêu, tâm lý nhất mà các chị em may mắn được gặp gỡ và gắn bó.

Mong rằng tất cả những lời chúc của các anh dành cho các bạn nữ sẽ thành hiện thực;
Mong rằng tình cảm mà chúng ta dành cho nhau sẽ thêm bền chặt và ý nghĩa;
Chúc cho đại gia đình VVN-DAV sẽ luôn sát cánh và yêu thương nhau như thế!
We love you <3!

Tin khác