07:32 | 09/03/2016

Mùng 8 tháng3 năm 2016 – Có nến và có hoa!!!!

Trời vẫn mưa, nhè nhẹ mà dai dẳng từ mấy ngày ! Đã trải qua hơn nửa quãng thời gian tập luyện cùng chuyến hành hương HH16, buổi tập hôm nay lại trùng đúng dịp 8/3- ngày tôn vinh 1 nửa thế giới, ngày mà ta dành những lời chúc, những món quà cho những người phụ nữ ta yêu, ta quý!

Buổi tập tối hôm nay khác thường lệ. Sau khi tập khởi động, anh em bị dẹp sang 1 bên, để chị em cùng rèn luyện thể lực. Anh em làm cái gì đó, bí mật lắm, phải đến khi sau khi chị em chống đẩy 20 cái xong, đứng lên đã thấy trước mặt…. anh chàng đẹp trai (phải chăng soái ca @@ ), tay ôm 1 bó hoa đứng đó!!

Nhận bông hoa, nhận tấm lòng!
Cảm ơn các anh, đã dậy từ sáng sớm mua hoa!
Cảm ơn các anh, đã dày công chuẩn bị!
Cảm ơn các anh, đã luôn cùng chị em, đi qua bao khó khăn, kề vai sát cánh, chia sẻ niềm vui nỗi buồn, là chỗ dựa vững chắc cho chị em toàn CLB!

Không khí lạnh lẽo của ngày mưa chẳng còn, chỉ thấy thật ấm áp! Một tối 8/3 thật là vàng tươi với những bông hồng trên tay. Và cũng thật lung linh với những ánh nến được các chàng trai thắp lên!

Màu vàng là thường gắn liền với mặt trời, được biết đến vì sự ấm áp. Với hoa hồng vàng, đóa hồng cũng tỏa ra sự ấm áp, tình cảm và niềm vui. Khi bạn muốn một ai đó biết rằng bạn quan tâm đến họ, hãy tặng cho chàng/nàng một bó hoa hồng màu vàng.

Vẻ đẹp tỏa sáng, vui vẻ của các hoa hồng màu vàng mang lại một nụ cười rạng ngời trên môi. Hoa hồng vàng tượng trưng cho tình bạn vô tư và thân thiết. Người gửi hoa hồng vàng khẳng định tình cảm trực tiếp từ trái tim mình, không chút hoài nghi. Một biểu tượng lý tưởng của tình bạn chân thật, hoa hồng này cũng thể hiện niềm vui và thỏa thích mà không có bất kỳ ẩn ý tiêu cực nào. Tình yêu thời Platon cũng được thể hiện thông qua những bông hồng vàng.

Cũng có người khẳng định: “Ngày nào đó, nếu chúng mình nhận được những bông hồng vàng thì đảm bảo các ấy khá là “đau đầu” đấy. Bởi loài hoa tượng trưng cho tình bạn này có nhiều ý nghĩa lắm, đó có thể là “tớ quan tâm đến ấy” nè, rồi “hãy nhớ đến tớ”, mừng sự khởi đầu mới tốt đẹp, mừng ngày về và cả ý nghĩa ghen tuông nữa í :D”
Chúc các chị em nhà mình luôn xinh tươi, học tập tốt, làm việc tốt, luôn là những cô gái tự tin, hạnh phúc nhé!

Hôm nay cũng đúng là ngày sinh nhật bạn Lê Giang lớp Lam đai! Bạn có ngày sinh thật đẹp, chúc bạn luôn xinh tươi, học tốt, và gắn bó thật lâu cùng CLB nhé!

Do clip tổng hợp các clip trước có chút trục trặc, chúng ta cùng thưởng thức một “ màn hay ho” khác và chờ đợi đến 20/10 năm nay, các anh lại tiếp tục ra siêu phẩm!

Truyền thuyết kể rằng, các cặp chưa yêu nhau, đứng vào giữa trái tim này sẽ bên nhau hạnh phúc; các cặp đã yêu nhau, sẽ mãi mãi yêu nhau dài lâu và nhanh chóng đến ngày phát thiệp hồng!

” Anh sẽ không chúc em hạnh phúc, vì anh chính là người mang lại hạnh phúc cho em” Câu nói này khiến anh Jindo 1 buốc thành soái ca :)))

 

Có người còn bí mật ở lại nữa cơ


Một ngày 8/3 cũng như 365 ngày còn lại của năm sẽ luôn thật hạnh phúc và ý nghĩa khi chị em luôn có Thầy và anh em là chỗ dựa và là người bạn đồng hành trên sân tập cũng như trên mọi chặng đường đi.

Một ngày 8/3 ý nghĩa cũng không thể quên nhắc tới những người bà, người mẹ, người chị, người phụ nữ – luôn là những người thiệt thòi hơn, tảo tần, hi sinh, nhận lấy trách nhiệm chăm sóc gia đình, chu toàn con cái. Nhân ngày này, chúng ta cùng hướng về những người phụ nữ trong cuộc đời ta, chúc cho họ mãi được hạnh phúc!

 

 

Tin khác